Vị trí lắp đặt
Độ phân giải

Hiển thị tất cả 4 kết quả

DAHUA

Bán camera dahua chính hãng ở Viêt Nam

Dahua Technology là thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Dahua đã và đang cung cấp các sản phẩm. Dịch vụ đến hơn 193 quốc gia với chất lượng, độ tin cậy và sự ổn định vượt trội.

Dahua Technology thuộc Top5 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International. Dựa trên những đổi mới công nghệ. Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật end-to-end. Nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý công ty và người tiêu dùng.

Với hơn 16.000 nhân viên và hơn 50% tham gia vào hoạt động R&D. Dahua Technology có các giải pháp. Sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực.

Camera Dahua có gì nổi bật?

– Camera Dahua cho chất lượng hình ảnh chân thực, cân bằng màu và ánh sáng tốt. Có có năng chống tương phản ánh sáng cao.

– Dòng camera được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế IP66 chịu được mưa, nước và điều kiện thời tiết khắc nghiệt .

– Camera hình dáng thiết kế đẹp, thân thiện với người dùng

– Đầu ghi hình được tích hợp hệ thống tản nhiệt bên trong. Giúp đầu ghi hình hoạt động lâu bền, ổn định hơn. Đây cũng là đặc điểm riêng của dahua.

– Các ứng dụng của đầu ghi rất đa dạng : hỗ trợ qua 3G, wifi, giao diện quản lý dễ dàng, có tính bảo mật cao.

– Khi xem camera từ xa qua mạng cho hình ảnh thực tế, tuy nhiên nó cũng còn phụ thuộc vào độ phân giải của màn hình.

– Chi phí tiêu tốn cho dòng sản phẩm HDCVI là hợp lý vì so với các dòng camera thông thường thì camera dahua vượt trội hơn hẳn về chất lượng.

-Thời gian bảohành lên đến 24 tháng

Khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm của DAHUA. Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí HOTLINE 0886461900 – 0886682200