Vị trí lắp đặt
Độ phân giải

Hiển thị tất cả 10 kết quả

EZVIZ

Bán sản phẩm Ezivz chính hãng giá tốt tại camera-z.com

EZVIZ là một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu. Là công ty con của Hikvision với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn. Thông minh và tiện lợi cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh. Nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI.

Hướng tới khách hàng cuối cùng với sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, cài đặt. Các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ EZVIZ có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu …

EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo. Và xây dựng một Hệ sinh thái IoT phát triển mạnh. Giúp các thiết bị liên kết và tương tích với nhau một cách thông minh, hiệu quả và thân thiện…

Vì sao bạn nên lựa chọn dòng camera Ezviz

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Ezviz mới lạ trong phong cách thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng. Như với chiếc camera C2C có thiết kế hình dáng như giọt nước. Ở trên bề mặt được gia công bóng.

Đế của camera này làm bằng nam châm từ tính giúp dính chặt trên bề mặt kim loại.

Đa dạng tính năng

Camera Ezviz cung cấp tới người dùng chất lượng video ở những mức khác nhau. Cụ thể như HD (720P), Full HD (1080P) tuy nhiên độ mịn và màu sắc khá tốt giúp người dùng quan sát được mọi vật thể trong vùng quan sát gần.

Tầm nhìn với góc rộng nên chỉ 1 camera và vị trí lắp đặt hợp lý bạn có thể quan sát được cả một khu vực rộng lớn. Cụ thể như: nhà chứa xe, sảnh chính, phòng khách, hiên nhà.

Công nghệ Starlight

Camera Ezviz được tích hợp công nghệ Starlight vào giúp camera này phát huy tối ưu khả năng quan sát trong một loạt các tình huống.

Kể cả ánh sáng yếu hoặc bóng tối, camera hãng này vẫn có khả năng nhìn rõ ban đêm sắc nét với hình ảnh rõ ràng.

Ezviz Cloud

Đây được xem là nền tảng dịch vụ đám mây video toàn cầu. Được liên kết với những thiết bị thông minh với những dịch vụ sử dụng khác nhau.

Mã hóa cấp ngân hàng, dữ liệu của bạn luôn an toàn trên Ezviz Cloud.

Hệ sinh thái của Ezviz đa dạng

Camera hãng này hợp tác với Amazon Alexa, Apple Homekit và IFTTT,…kết nối cho mọi thứ để tạo ra những trải nghiệm an toàn, thông minh.

Giải pháp bảo mật

Camera tích hợp vào hệ thống báo động tự động thông minh. Kích hoạt camera để chụp và gửi hình ảnh cho bạn với thông báo cảnh báo qua ứng dụng tương ứng.

Tùy chọn lưu trữ

Camera cho phép người dùng có nhiều tín năng lưu trữ. Bạn có thể chọn vị trí lưu bản ghi của mình. Có thể lưu vào cả vị trí cùng lúc sao lưu thêm các trường hợp máy ảnh bị hỏng hoặc mạng của bạn bị treo.

Khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm Camera quan sát của EZVIZ. Vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn HOTLINE 0886461900 – 0886682200 để được tư vấn miễn phí.